Tieng Viet English Japanese
Dotoh Software Solutions

Công ty Giải pháp Phần mềm Dotoh

Dotoh Software Solutions

Innovation

To Connect The World

Kiến trúc sư phần mềm Dotoh Nguyễn Đức Tâm giành giải nhất Hackathon Vietnam 2014

Ngày 2/8/2014, Kiến trúc sư phần mềm Nguyễn Đức Tâm của Công ty Giải pháp Phần mềm Dotoh đã giành giải cao nhất trong cuộc thi Hackathon Vietnam 2014, khu vực Hà Nội.

Hackathon Vietnam 2014 là cuộc thi sáng tạo phần mềm (Hack*1) + Marathon = Hackathon) được Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) và các nhà tài trợ đến từ Silicon Valley tổ chức. Cuộc thi nhằm tìm ra các nhân tài trong ngành Công nghệ thông tin, những người có khả năng sáng tạo các phần mềm, công nghệ mới và có kỹ năng lập trình ưu việt. Trong hội đồng tổ chức cuộc thi có sự hiện diện của GS. Ngô Bảo Châu và các nhà đầu tư mạo hiểm đến từ thung lũng Silicon, Hoa Kỳ. (Read more)


Dotoh Tech Review : Javascript Up and Running, tiệc mừng thành công hai dự án

Ngày 16/9/2013, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Dotoh Việt Nam đã tổ chức buổi Tech Review với chủ đề "Javascript Up & Running" và tiệc mừng thành công của 2 dự án thực hiện cho đối tác Nhật Bản tại văn phòng Công ty.

Tham gia buổi Tech Review có toàn thể các kĩ sư phần mềm, lập trình viên và cộng tác viên của Công ty Dotoh Việt Nam và Công ty Sililab. Hai lập trình viên Lương Quy Thọ và Lương Trọng Phú, những người có am hiểu sâu sắc và có nhiều kinh nghiệm làm việc với Javascript, đã giới thiệu các kiến thức cơ bản về Javascript (hàm số, biến số, cấu trúc ngôn ngữ, cách khai báo class và kế thừa ...) và các framework quan trọng của Javascript cùng với "hệ sinh thái" các ứng dụng dựa trên nền tảng Javascript. Các thành viên tham dự đã được tìm hiểu về Javascript và HTML5, các framework như Node.js, Titanium để viết ứng dụng vừa chạy trên Desktop vừa chạy trên các hệ điều hành cho smartphones (iOS, Android) ... (Read more)


Dotoh Ruby Tutorial

Ngày 15/7/2013, tại văn phòng Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Dotoh Việt Nam đã diễn ra buổi Hướng dẫn lập trình Ruby ( Ruby tutorial ). Ruby là ngôn ngữ lập trình xuất xứ từ Nhật Bản, rất dễ viết, dễ học nhưng chưa phổ biến tại Việt Nam.

(Read more)


Dotoh triển khai Web Portal tìm kiếm và so sánh giá cả sản phẩm cho đối tác Quảng cáo trực tuyến Nhật Bản

Ngày 10/6/2013, Công ty Giải pháp phần mềm Dotoh đã triển khai Website tìm kiếm và so sánh giá cả sản phẩm phục vụ thị trường Mỹ cho công ty chuyên về Quảng cáo trực tuyến của Nhật Bản.

(Read more)