Tieng Viet English Japanese
Dotoh Software Solutions

Công ty Giải pháp Phần mềm Dotoh

Dotoh Software Solutions

Innovation

To Connect The World

Dotoh Tech Review : Javascript Up and Running, tiệc mừng thành công hai dự án

Ngày 16/9/2013, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Dotoh Việt Nam đã tổ chức buổi Tech Review với chủ đề "Javascript Up & Running" và tiệc mừng thành công của 2 dự án thực hiện cho đối tác Nhật Bản tại văn phòng Công ty.

Tham gia buổi Tech Review có toàn thể các kĩ sư phần mềm, lập trình viên và cộng tác viên của Công ty Dotoh Việt Nam và Công ty Sililab. Hai lập trình viên Lương Quy Thọ và Lương Trọng Phú, những người có am hiểu sâu sắc và có nhiều kinh nghiệm làm việc với Javascript, đã giới thiệu các kiến thức cơ bản về Javascript (hàm số, biến số, cấu trúc ngôn ngữ, cách khai báo class và kế thừa ...) và các framework quan trọng của Javascript cùng với "hệ sinh thái" các ứng dụng dựa trên nền tảng Javascript. Các thành viên tham dự đã được tìm hiểu về Javascript và HTML5, các framework như Node.js, Titanium để viết ứng dụng vừa chạy trên Desktop vừa chạy trên các hệ điều hành cho smartphones (iOS, Android) ...
JS Up and Running tutorial

Sau buổi Tech Review, Công ty đã tổ chức tiệc mừng thành công hai dự án thực hiện cho đối tác Nhật Bản. Mở đầu bữa tiệc, Ngài Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty phát biểu và nâng cốc chúc mừng. Trong bữa tiệc, các thành viên tham dự đã xem slide ôn lại các dấu mốc quan trọng trong quá trình thực hiện hai dự án thành công vừa qua. Các thành viên Dotoh và Sililab đã giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm về lập trình Javascript và phương pháp sử dụng Javascript, HTML5 để phát triển các ứng dụng mobile.
Dotoh JS HTML5 partyCác bài liên quan

Kiến trúc sư phần mềm Dotoh Nguyễn Đức Tâm giành giải nhất Hackathon Vietnam 2014